Trị hôi nách bằng bột tán từ thảo dược

Cách trị hôi nách đang được rất nhiều người quan tâm bởi mùi hôi nách luôn ám ảnh ở mọi nơi khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và mất đi tự tin về chính mình.

Cách trị hôi nách bằng bột tán từ thảo dược chắc hẳn rất ít người biết tới và ít người dùng tuy nhiên đây là cách  hiệu quả và ít đem lại tác dụng phụ cho người điều trị .

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài công thức để có thể trị hôi nách tại nhà mà an toàn đối với sức khoẻ của bạn và thuốc này có thành phần là các loại cây cỏ từ thiên nhiên bạn có thể ra các tiệm thuốc đông y hỏi mua những vị thuốc này.

 

Cách 1 : dùng rễ cây để tán làm vị thuốc trị mùi hôi nách

bạn tới các tiệm thuốc đông y hỏi mua các loại như : 15g rễ cây tường vi khô, 15g rễ cây kỷ khô và 15g cam thảo sau đó mua thêm hoạt thạch, rễ thương lạc, hồ phấn mỗi loại 30g.

Đem tất cả các loại thảo dược mua ở trên đem đi tán thành bột rồi trộn với dấm thành một hỗn hợp hồ bôi lên da. Bạn dùng hồ này bôi lên da 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để có hiệu quả trị hôi nách cao nhất.

Cách 2 : các loại hạt giúp bạn loại bỏ mùi hôi ra khỏi cơ thể

Lấy một lượng bằng nhau các loại thảo dược địa táo, rể cỏ, cây thông, cam thảo và hạt dưa hồng. Sau đó đem tất cả những vị thuốc trên tán thành bột mịn mỗi ngày uống 3 lần với nước hơi ấm mỗi lần uống 1 thìa.

Duy trì uống thuốc này để chữa hôi nách thật tốt nha các bạn.

 

tri-hoi-nach-tan-goc

Cách 3 : các loại thanh lọc cơ thể

Nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương mỗi loại lấy khoảng 60g sau đó trộn cùng 500g vôi sống, 120g phèn chua , 90g dương khởi thạch và 90g quất bì đem đi nghiền nhỏ thành bột.

Lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ cho vào 1 tấm vải sau đó buộc cố định vào 2 bên nách để qua đêm. Sáng hôm sau dậy bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da nách với nước sạch là đã hoàn thành việc điều trị. Nên làm cách này thường xuyên mỗi ngày 1 lần để đem lại hiệu quả cao.

 

Cách 4 : Các vị thuốc 

Lấy xuyên khung, thanh mộc hương, tân di (hay còn gọi là mộc bút) với một lượng bằng nhau đem đi sấy khô, tán thành bột rùi đốt cháy cho khói bốc lên. Lấy khói này hun vào 2 bên nách cẩn thận đừng để bị bỏng da khi hun khói, với cách này bạn chỉ cần làm 2 lần 1 tuần và kiên trì lâu dài sẽ thấy được hiệu quả đem lại.

Những cách làm trên có thể chữa hôi nách tuy nhiên cách thực hiện khá phức tạp và yêu cầu tính kiên trì lâu dài. Hiện tại thuốc trị hôi nách tận gốc đã có thể đảm bảo đủ các yêu cầu mà bạn mong muốn đó là giảm lượng mồ hôi nách tiết ra cũng như làm sáng hơn vùng da nách giúp giảm thâm nám.

Xem thêm: cách trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan