Trị hôi nách bằng khoai tây tại nhà

Khoai tây không những là món ăn ngon, nguyên liệu giúp chị em làm đẹp. Không dừng lại ở đó người ta còn sử dụng khoai tây làm cách chữa hôi nách rất hiệu quả.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trị hôi nách bằng khoai tây tại nhà:

Bạn vốn là người rất hòa đồng, tuy nhiên mùi hôi cơ thể đã ngăn cản bạn và bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể xóa bỏ mùi hôi khinh khủng này ra khỏi cơ thể. Vậy hãy làm theo cách dưới đây

Chữa hôi nách bằng khoai tây chín

tri hoi nach bang khoai tay

Bạn chuẩn bị cho mình 2 củ khoai tây, nước cốt chanh, 1 thìa muối. Chúng ta sẽ rửa khoai tây cho thật sạch, bỏ vào nồi và luộc chín. Sau đó bóc vỏ và nghiền ra cho thật nhuyễn bỏ vào một cái tô nhỏ, đổ 2 thìa nước cốt chanh và muối đã chuẩn bị từ trước vào và khuấy cho thật đều tay. Vậy là ta đã làm được một hỗn hợp gel để trị mùi hôi nách rồi. Tiếp theo bạn chỉ cần vệ sinh vùng nách sạch và đắp hỗn hợp đó vào nách khoảng từ 15 – 20 phút và sửa lại bằng nước ấm là được.

Chữa hôi nách bằng khoai tây sống

chua hoi nach bang khoai tay

Bước 1: Chuẩn bị 2 củ khoai tây thật to, nên chọn những củ nào nhẵn vỏ, 1 quả chanh

Bước 2: Rửa khoai tây cho thật sạch, thái lát mỏng và đều nhau

Bước 3: Vệ sinh vùng nách bằng nước ấm và lau khô. sau đó đắp những lát chanh mỏng lên vùng nách khoảng 5 phút cho axit trong chanh có thể lấy đi những chất cặn bã và tế bào chết.

Bước 4: Những lát khoai tây mỏng đã cắt ta xoa đều lên vùng nách, giữ cố định trên đó cho đến khi khô lại là được.

Với cách trị hôi nách bằng khoai tây vừa đơn giản vừa dễ làm, lại tiết kiệm chi phí nữa. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện đều đặn hàng ngày để có một kết quả tốt nhất.

Chữa hôi nách bằng khoai tây không thể giúp các bạn chữa khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn, đặc biệt đối với người bị nặng thì chúng ta không thể chữa hôi nách dân gian này được. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì ngày nay đã có thuốc đặc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc rồi. Mùi hôi sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong 1 đến 2 liệu trình thôi. Đây là thuốc bôi ngoài da được điều chế từ thảo dược tự nhiên nên có thể sử dụng cho nhiều đối tượng mà chi phí thì siêu tiết kiệm.
Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan