Trị hôi nách bằng laser và hút bỏ nội soi có tốt?

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser hay hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang là cách  được những người tin dùng công nghệ cao để loại bỏ mùi hôi

2  cách này được các chị em phụ nữ có điều kiện tin dùng bởi họ nghĩ rằng công nghệ càng cao thì hiệu quả đem lại càng cao nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Mặc dù công nghệ có cao nhưng vẫn có những rủi ro nào đó, cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm riêng của nó.

Chữa khỏi hôi nách bằng laser có thực sự tốt?

Cách trị hôi nách bằng laser đã một thời  được nhiều người tin dùng nhưng hiện tại nó đã không còn là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Bằng việc sử dụng tia quang học để đốt cháy tuyến mồ hôi lớn dưới nách, khi đó công nghệ laser được quảng cáo là chữa hôi nách vĩnh viễn nhưng thực tế cho thấy phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian mà không thể loại bỏ hoàn toàn được tuyến mồ hôi trên cơ thể.

tri-hoi-nach-bang-laser

Thậm chí nếu người điều trị không hoạt động đúng cách rất dễ gây tổn thương cho da, do điều trị bằng laser không thể chữa hôi nách tận gốc khiến nhiều người mất khá nhiều thời gian để đi duy trì điều trị bằng laser theo chỉ định của bác sĩ. Laser là công nghệ trị hôi nách đã từng rất được nhiều người tin tưởng nhưng giờ nó không còn là cách trị mùi hôi nách tin dùng đối với chúng ta nữa.

 

 

Cách chữa trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là sự kết hợp của công nghệ hiện đại nội soi và máy hút, sự kết hợp trên giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn để hút bỏ. Tuy nhiên việc hút bỏ này dễ để lại sẹo trên da và dễ bị nhiễm trùng nếu như chúng ta vệ sinh và hoạt động không đúng cách.

tri-hoi-nach-noi-soi
Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có đem lại hiệu quả về chữa hôi nách tuy nhiên nhược điểm của nó còn quá nhiều, dễ để lại sẹo, chi phí cao và ảnh hưởng tới sức khoẻ của người bệnh. Ngoài ra vấn đề tìm kiếm những trung tâm uy tín cũng rất phức tạp và phải thật cẩn trọng vì hiện tại có rất nhiều trung tâm mọc ra mà cách thức điều trị không được an toàn rất nguy hiểm cho người bệnh.

Ngày nay mặc dù công nghệ hiện đại phát triển rất nhiều nhưng cách chữa hôi nách được các chuyên gia tin dùng nhất vẫn là những cách chữa hôi nách bí truyền từ nhiều đời để lại. Thuốc chữa hôi nách với bài thuốc bí truyền lâu đời cùng với các thảo dược quý hiếm tạo nên thuốc đặc trị hôi nách,  hoàn toàn không tái phát.
Xem thêm:

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan