Trị hôi nách bằng phấn rôm mới nhất

Thông thường thì chị em thường sử dụng phấn rôm để chữa hăm cho trẻ nhỏ, nhưng ít ai ngờ đến nó còn có tác dụng tuyệt vời trong việc trị mùi hôi nách bằng phấn rôm một cách hiệu quả nhất.

trị hôi nách bằng phấn rôm

Cách trị hôi nách bằng phấn rôm đơn giản nhất

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-Chanh: 1 quả

-Phấn rôm

-Muối tinh: 1 thìa

Cách làm như sau:

tri-hoi-nach-bang-phan-rom-va-nuoc-cot-chanh

Đầu tiên bạn sẽ phải lấy 1 thìa muối trộn đều với nước cốt chanh để tạo thành dung dịch khử mùi hôi nách. Vùng nách của bạn sẽ được vệ sinh sạch, ta sẽ thoa phần hỗn hợp đã pha sẵn vào vùng nách cho thật đều, chờ khoảng 10 -15 phút cho hỗn hợp ngấm vào tế bào da sau và rửa sạch, lau khô. Cuối cùng ta sẽ đắp phấn rôm vào vùng nách.

Phấn rôm thật tiện dụng, không những có tác dụng tốt với trẻ nhỏ mà ngày nay các chị em còn áp dụng nó trong công việc làm đẹp nữa đấy, không cần phải tốn nhiều chi phí mà lại an toàn hơn các loại mỹ phẩm khác.

Với cách trị hôi nách bằng phấn rôm này thì khá đơn giản, bạn hãy thực hiện nó một cách thường xuyên nhé. Với cách chữa này giúp bạn tiết kiệm chi phí đến bất ngờ. Nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài thì mới có thể đạt hiệu quả một mức tối đa nhất.

Đối với những người bị nặng mà bạn muốn khỏi nhanh, trị mùi hôi một cách vĩnh viễn thì bạn hãy sử dụng ngay thuốc chữa hôi nách Minh Ngọc. Cách này đã được trên 15 nghìn người sử dụng và chữa khỏi bệnh tận gốc. Được điều chế từ các cây thuốc quý, những thảo dược thiên nhiên, dễ dàng sử dụng vì là dạng thuốc bôi ngoài da, không làm tổn thương đến các tế bào da và sức khỏe.
Xem thêm: trị hôi nách tận gốc

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan