Mẹo trị hôi nách tại Hải Phòng hiệu quả.

 Chịu ảnh hưởng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm  nên Hải phòng cũng là thành phố có tỷ lệ người bị bệnh hôi nách cao nhất cả nước.

Tuy nhiên những phòng khám và điều trị tận gốc bệnh hôi nách tại Hải Phòng lại chưa đáp ứng được nhu cầu trị hôi nách vô cùng lớn của người dân tại nơi đây.

 

trihoinach

 

Ảnh hưởng không hề nhỏ của hôi nách đối với người bệnh tại Hải Phòng.

Hôi nách là một bệnh khá phổ biến tại Hải phòng. Do điều kiện khí hậu có độ ẩm lớn, và thời tiết mùa hè vô cùng nắng nóng đã tạo điều kiện cho bệnh hôi nách phát triển mạnh. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tâm lý rất nặng nề tới người bệnh. Nhất là trong giai đoạn xã hội đang phát triển con người ngày càng phải năng động và giao tiếp nhiều hơn.

Có rất nhiều người hiểu lầm giữa bệnh hôi nách và bệnh tăng tiết mồ hôi. Cả 2 bệnh này đều dẫn đến tình trạng hôi nách, nhưng cơ chế và nguyên nhân lại khác nhau. Đầu tiên phải nói  đến thời tiết và cao điểm nhất là nắng nóng mùa hè. Thời tiết luôn ở nhiệt độ cao đòi hỏi cơ thể phải tiết ra nhiều mồ hôi để làm mát hơn. Những người bị bệnh tăng tiết mồ hôi thì thường cơ thể sẽ tiết ra lượng mồ hôi vô cùng lớn nhất là ra mồ hôi nách.

haiphong

Người bệnh mặc quần áo bó  sát hay lười vệ sinh cá nhân khiến cho mồ hôi lên men và gây mùi khó chịu. Còn những người bị bệnh hôi nách thì cũng tiết ra lượng mồ hôi vùng nách lớn, nhưng lại kết hợp với vi khuẩn gây mùi tại vùng nách và tạo nên mùi khó chịu.Để trị tận gốc thì bệnh tăng tiết mồ hôi sẽ đơn giản hơn, chỉ cần hạn chế và làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách, tích cực vệ sinh sạch sẽ cá nhân, mặc quần áo khô thoáng thì sẽ trị tận gốc được bệnh.

Cách trị hôi nách tận gốc tại Hải phòng.

Riêng đối với bệnh hôi nách thì việc đầu tiên thì chúng ta cũng cần phải hạn chế hoặc loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách, vì đó là nguyên nhân chính dẫn đến hôi nách. Nhưng hôi nách không đơn giản như bệnh tăng tiết mồ hôi vì trên da vùng nách của người bị bệnh hôi nách có một loại vi khuẩn kí sinh. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm cho mồ hôi của người bệnh nhanh chóng lên men và bốc mùi. Vậy ngoài việc kết hợp giữa việc tác động vào tuyến mồ hôi giao cảm vùng nách để hạn chế mồ hôi thì chúng ta phải sử dụng thêm những thành phần dược liệu để tiêu diệt những vi khuẩn đang cư trú tại vùng nách của người bệnh.

Hiện nay tại Hải Phòng cũng có những cơ sở khám và điều trị bệnh hôi nách. Nhưng đó là chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của một thành phố biển vô cùng phát triển. Những cơ  sở này hầu hết đang điều trị cho người bị bệnh hôi nách bằng phương pháp như tiêm botox, phẫu thuật hay dùng laser. Những biện pháp đó cho hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn tận gốc được vấn đề.

Thứ nhất tuyến mồ hôi là một phần của cơ thể tự nhiên khi sinh ra đã có của con người, bạn sẽ chỉ có thể giảm thiểu tối đa sự hoạt động của nó chứ không thể nào loại bỏ hoàn toàn một cách tuyệt đối được.

Thứ 2 là bệnh hôi nách nguyên nhân còn do vi khuẩn gây nên men của mồ hôi tồn tại dưới vùng nách, nếu không loại bỏ được vi khuẩn đó thì cũng sẽ không thể trị tận gốc được .

Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan