Chữa hôi nách tận gốc tại Hà Nội

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến tại việt nam cũng như tại  hà nội. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy  trung bình cứ 10 người thì sẽ có 6 người bị bệnh hôi nách.

Hà Nội số liệu thống kê đến năm 2014 dân số đã đạt con số 7.2 triệu người do vậy số lượng người bị bệnh hôi nách tại hà nội là một con số vô cùng lớn. Bệnh hôi nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng vô cùng lớn đến tâm sinh lý cũng như hoạt động sinh hoạt của người bệnh. Do nhu câu rất cao, hiện tại hà nội có rất nhiều cơ sở khám và điều trị về bệnh hôi nách xuất hiện vậy trị hôi nách ở đâu sẽ an toàn và hiệu quả  hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ điều đó với bạn.

chữa hôi nách ở hà nội
Môi trường nhiều vi khuẩn gây hôi nách

Nguyên nhân bệnh hôi nách và có nên chữa hôi nách ở Hà Nội hay không?

Bệnh hôi nách là một bệnh không bị lây lan trong cộng đồng. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu đó là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi. Kết hợp với yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh. Do đó trên nguyên lý và lý thuyết để trị được bệnh hôi nách chính là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh. Hoặc tiêu diệt bớt các tuyến mồ hôi. Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể tiêu diệt hoặc vĩnh viễn những tuyến này. Cách chữa trị hôi nách chính là làm giảm hoạt động của tuyến, hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa hôi nách ở Hà Nội khác nhau và chúng ta cùng nhau tìm hiểu những cách chữa hôi nách này nhé.

Cách chữa hôi nách tại Hà Nội hiện nay

Trị hôi nách tại Hà Nội hiện nay có đang có 4 phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả chính đó là phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox, và dùng thuốc đặc trị hôi nách từ thiên nhiên. Mỗi phương pháp chữa hôi nách đều có những đặc điểm ưu nhược điểm riêng của mình.

Phẫu thuật hoặc laser có ưu điểm có thời gian tác dụng 2-3 năm nhưng nhược điểm là hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, phải nghỉ ngơi chăm sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (với biện pháp phẫu thuật, 100% người điều trị bị sẹo)

trị hôi nách tại hà nội
Phẫu thuật để lại di chứng

 Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng. Hiện đây là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, tính an toàn và sự tiện lợi.

  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không có biến chứng, kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng. Nếu tiêm không đúng kỹ thuật có thể không có tác dụng hoặc thậm chí gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… 

Phương pháp trị hôi nách tại Hà Nội tốt nhất.   

Phương pháp chữa hôi nách cuối cùng hiện tại đang được rất nhiều người ở Hà Nội tin dùng, đó là sử dụng bài thuốc đông y gia truyền bào chế hoàn toàn từ thảo  dược thiên nhiên. Nhưng cái gì cũng sẽ có những nhược điểm , khi sử dụng thuốc đông y gia truyền sẽ phải có thời gian dùng kéo dài tối thiểu từ một đến hai tháng . Kiên trì sử dụng đều đặn, đúng đủ liểu trình , điều này với một số người không phải điều dễ dàng. Nhưng ngược lại khi sử dụng biên pháp này sẽ vô cùng an toàn , phù hợp với mọi thể trạng , mọi lứa tuổi, không sợ thuốc có tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào khác, và thuốc có tác dụng làm đẹp vùng da nách, giảm thâm đen cho bạn tự tin hơn với vùng da dưới cánh tay của mình.

Hiện tại chúng tôi đang là cơ sở phân phối thuốc đặc trị hôi nách từ thảo dược đông y gia truyền của Lương y Minh Ngọc  bác sĩ chuyên khoa y tế cộng đồng, Lương y Đa Khoa. Ông Nguyên là Giám Đốc bệnh viện giao thông vận tải khu vực phía Bắc. Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thuơng Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế

Hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 01664116495 để được tư vấn.

Địa chỉ : Ngõ 470 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Cách trị hôi nách

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan