Trị mùi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả

Bạn luôn cảm thấy phiền phức vì không tìm được cách trị mùi hôi cơ thể, đặc biệt là hôi nách. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi cơ thể hiệu quả nhất.

Mùi hôi cơ thể phát ra từ nhiều vị trí , đặc biệt là vùng nách sau đó đến chân và toàn thân. Nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh  tiết nhiều mồ hôi gặp vi khuẩn phân hủy tạo những mùi hôi nồng nặc.

Có rất nhiều cách để xử lý mùi hôi nách cũng như mùi cơ thể. Sau đây là một cố cách trị mùi cơ thể phổ biết và được nhiều người áp dụng.

Tham khảo: thuoc hoi nach gia truyen

Tắm nước cây hương nhu và muối

Đây được xem là cách trị mùi cơ thể hiệu quả nhất. Với phương pháp này không chỉ giúp bạn khử mùi nhanh mà còn giúp bạn tăng độ ẩm cho da, phòng chống cảm cúm hiệu quả.

Bạn chỉ cần đun sôi lá hương nhu, cho thêm 1 chút muối hòa tan. Sau đó, dùng nước muối và hương nhu để tắm và khử mùi hôi tận gốc.

Tắm nước cây mùi

Ngoài việc dùng muối và hương nhu bạn có thể sử dụng cây mùi già để trị mùi hôi nách cũng như cơ thể.

Tương tự như hương nhu, bạn cũng đun nước và cho mùi vào đun sôi, bắc ra và vắt thêm 1 quả chanh tươi vào nước để tắm, đảm bảo khi bạn dùng nước này tắm mùi hôi cơ thể sẽ bị diệt trừ.

Sử dụng xà phòng dừa

Ngoài việc đun nước tắm, bạn cũng có thể tự tay làm xà phòng từu dầu dừa để khử mùi hôi nhanh chóng. Tinh dầu dừa có trong xà phòng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, tạo hương thơm mát dịu cho cơ thể.

Tuy nhiên, đối với cách trị mùi cơ thể chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Để chữa bệnh hôi nách tận gốc bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách minh ngọc xử lý hoàn toàn mùi hôi vĩnh viễn.

 

Tin tức liên quan