Tư vấn hỏi đáp: Có nên sử dụng phương pháp laser để điều trị hôi nách

Có những cách chữa hôi nách bằng phương pháp laser để trị hôi nách có tốt không? hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có câu hỏi mong được bác sĩ giải đáp.
Em bị mắc bệnh hôi nách khá nặng và đã mắc bệnh nhiều năm nay. Bệnh hôi nách khó chịu này khiến em cảm thấy không thoải mái trong đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Em thấy có phương pháp điều trị hôi nách bằng laser được quảng cáo rất nhiều. Bác sĩ có thể cho em biết được điều trị hôi nách bằng laser là điều trị thế nào? có thể điều trị tận gốc được bệnh này bằng phương pháp laser không?
Ngoài điều trị bằng laser còn có thể điều trị bằng phương pháp nào nữa ạ?
Em cảm ơn bác sĩ nhiều! ( Nguyễn Phương Dung – Duy Tân quận Cầu Giấy – Hà Nội )

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-tia-laser

Câu trả lời :

Cảm ơn bạn Phương Dung rất đã quan tâm và gửi câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Điều trị hôi nách bằng laser là thế nào?

Điều trị hôi nách bằng phương pháp laser chính là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có mang theo nhiệt để phá hủy các tuyến mồ hôi có trên vùng nách.

Có nên sử dụng phương pháp này để trị hôi nách không?

Có một nhược điểm của phương pháp điều trị bằng laser đó là do chùm sáng laser có tần độ cao nên rất dễ gây nhiễm trùng và tổn thương trên da người bệnh. Ngoài ra phương pháp này có thể không loại bỏ hoàn toàn được các tuyến mồ hôi trên cơ thể. Tác dụng điều trị không được đồng đều.
Nếu kỹ thuật điều trị không tốt rất có thể sẽ để lại sẹo.
Qua đây bạn có thể thấy phương pháp này còn tồn tại khá nhiều điểm bất lợi nên không được nhiều người lựa chọn. Do đó bạn cũng không nên lựa chọn phương pháp này để có thể tránh một số rủi ro.
Ngoài phương pháp điều trị bằng laser còn phương pháp nào hiệu quả không?
Đương nhiên là vẫn còn tốn tại và nhiều phương pháp giúp bạn có thể điều trị bệnh hôi nách tận gốc bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp chữa trị bệnh hôi nách tận gốc tại đây:  Cách trị hôi nách

Tin tức liên quan