Vấn đáp: Phải làm sao khi nách ra nhiều mồ hôi

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ tôi bị nách ra nhiều mồ hôi thì phải làm sao để hạn chế thưa bác sĩ? Nách của em bị ra nhiều mồ hôi quá, khi hoạt động thì lại càng ra nhiều hơn. KHông chỉ vậy mà còn kèm theo mùi rất khó chịu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào hay biện pháp để hạn chế mồ hôi cũng như mùi hôi nách khó chịu được không? Em xin cảm ơn bác sĩ! ( Sỹ Đằng – 26 tuổi – Hải An Hải Phòng )

Xem thêm:

>>> trị hôi nách tại hồ chí minh

dan ong

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Sỹ Đằng!

Chuyên mục tư vấn rất vui khi nhận được email câu hỏi của bạn. Vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của khá nhiều bệnh nhân mà chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và điều trị trong nhiều năm qua.

Mồ hôi ra nhiều và mùi hôi của cơ thể tuy không có ảnh hưởng đến sức khỏe, hay hoạt động thể chất nhưng lại gây ảnh hưởng về tâm lý khá nặng nề. Chính vì điều đó mà Sỹ Đằng nên mạnh dạn, không nên ngại ngùng mà tìm cho mình phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp để loại bỏ bệnh này trong cuộc sống. Cần phải điều trị một cách triệt để và dứt điểm, từ đó mới có thể lấy lại được sự tự tin và một tâm lý thỏa mái trong cuộc sống.

Mồ hôi nách ra nhiều thì phải làm thế nào?

Theo thông thường thì khi cơ thể hoạt động, vùng nách tiết ra mồ hôi là một cơ chế hoàn toàn bình thường của cơ thể. Nó chính là một dạng phản xạ không điều kiện để giúp cơ thể thải một số chất cặn bã qua da và làm giảm nhiệt độ của cơ thể khi hoạt động mạnh. Tuy vậy với trường hợp của bạn, lúc bình thường không hoạt động nặng mà mồ hôi vùng nách vẫn ra kèm theo đó là mùi hôi khó ngửi. Như vậy có thể khẳng định được rẳng  Đằng đang mắc phải chứng bệnh hôi nách mà rất nhiều người ở Việt Nam C

chua-hoi-nach-tan-goc-bang-thuoc-minh-ngoc

Cách khắc phục mồ hôi ra nhiều và mùi hôi nách

Trong dân gian thì đã có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách bằng các mẹo vặt cây nhà lá vườn. Thời gian gần đây khi y học phát triển thì cũng đã xuất hiện thêm một số phương pháp mới như tiêm botox, laser, hút bỏ nội soi hay dùng thuốc đặc trị từ thiên nhiên của Lương y Minh Ngọc.

Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm nhất định của nó. Hiện nay chúng tôi đang là cơ sở chuyên điều trị hôi nách theo phương thuốc gia truyền của Lương y Minh Ngọc. Phương pháp này đã có hiệu quả và điệu trị cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi được bệnh hôi nách khó chịu này.

Để tìm hiểu thêm về thuốc chữa hôi nách của Lương y Minh Ngọc cũng như liệu trình điều trị thì bạn Đằng có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé: phương pháp chữa hôi nách

 

Tin tức liên quan