Vệ sinh đúng cách giúp ngăn ngừa hôi nách

Hôi nách mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Để khắc phục mùi hôi khó chịu này điều đầu tiên các bạn phải làm đó là giữ vệ sinh cho cơ thể.

Xem thêm: 

>>> trị thâm nách ở đâu tốt nhất

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Hôi nách là tình trạng khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân được xác định đó là do việc vệ sinh không sạch sẽ, do yếu tố di truyền,… nhưng nguyên nhân chính đó là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách hoạt động mạnh, cùng với sự phát triển của vi khuẩn tạo nên mùi hôi đặc biệt, đó chính là mùi hôi nách.

ve-sinh-dung-cach-giup-ngan-ngua-hoi-nach

Vệ sinh hàng ngày có thể khắc phục được hôi nách

Như đã nêu ở trên nguyên nhân của hôi nách là do vệ sinh không sạch sẽ, việc này đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, hoạt động gây mùi. Vì vậy, để khắc phục thì điều đầu tiên bạn phải làm là luôn giữ vệ sinh cho cơ thể, đây là bước quan trọng và cơ bản nhất để tiêu diệt vi khuẩn.

Thường xuyên tắm gội hàng ngày (đặc biệt là vào mùa hè ), và làm vệ sinh vùng da dưới cánh tay để vi khuẩn không có chỗ trú ẩn. Để hạn chế mồ hôi và mùi cơ thể hiệu quả trong mùa hè, bạn nên tắm dưới 3 lần/ngày .

Trước khi tắm, bạn có thể cho một vài giọt nước hoa hồng vào bồn tắm. Với cách làm này thì khi tắm xong, bạn không cần phải thoa kem khử mùi nữa. Đây là biện pháp rất đơn giản và hiệu quả mùi nước hoa hồng sẽ giúp lấn át, đánh bay cơ thể.

Xà phòng hoặc sữa tắm kháng khuẩn sẽ làm giảm bớt vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit. Vì vậy, bạn nên tắm gội thường xuyên hàng ngày  và sau mỗi lần tắm bạn có thể cho thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước ấm và dội lại lần cuối.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên tẩy sạch lông vùng nách để ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi, đồng thời không cho vi khuẩn có chỗ ẩn nấp để phát triển.

 

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Trị tận gốc hôi nách

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan