Vì bệnh hôi nách mà bực phát điên

Cuộc sống đôi lúc không như ý muốn của Trang khiến cô buồn bực phát điên, đặc biệt căn bệnh hôi nách cứ dày vò khiến cô thấy mình vừa mệt nhoài vừa tự ti trước đám đông.

Xem thêm: 

>> cách ngăn mồ hôi nách

Hẳn là ai cũng biết về căn bệnh này, đôi lúc, có những người nghĩ rằng: Yêu nhau thì sẽ yêu được cả mùi “hôi nách” nhưng thực sự, để bạn chịu được nó cũng phải mất khá là nhiều công trình và giai đoạn khác nhau.

noi-niem-co-nang-bi-hoi-nach

Bệnh hôi nách đem lại sự phiền toái

Thứ 1: Bạn phải lừa họ, khiến cho họ không biết bạn bị hôi nách. Vì khi họ đã biết bạn bị rồi, thì khi đấy bạn sẽ khiến họ thấy ở bạn có 1 điểm tồi tệ, và có 1 khoảng cách vô hình khiến mọi cuộc nói chuyện sẽ bị chững lại ở cái khoảng cách chông chênh, lạc lõng, vì chỉ cần 1 cơn gió là mọi thứ trở nên đông đặc, không khí nhão nhoét.

Thứ 2: Sau khi che dấu được mùi hôi, bạn phải khiến họ yêu những nét đẹp khác từ mình. Đây gọi là chiêu lấy ưu điểm chèn ép khuyết điểm đến cùng cực. Vì đơn giản là bạn cần khiến cho những người tiếp cận bạn phải vì những ưu điểm trần thế của bạn mà ở lại. Sau đó, họ đã chết mệt vì bạn, họ đã thấy bạn thật quyến rũ, thì mọi thứ đã đâu vào đấy.

Thứ 3: Đây mới là lúc căn bệnh hôi nách của bạn được phép ló mặt. Vừa để thử lòng những người xung quanh bạn, xem họ có vì chút nhược điểm này mà bỏ bạn hay không?

chua-tri-benh-hoi-nach

Và kết quả dễ thấy rằng: Để làm đến bước thứ 3 phải là cả 1 quá trình rất dài khiến cho nhiều bên mệt mỏi. Do đó, Trang cuối cùng đã nghĩ ra 1 cách đó là tự mình đi tìm cách đánh bay mùi hôi nách để cho căn bệnh hôi nách không bao giờ còn có cửa quay trở lại với cô nữa, đó cũng là con đường ngắn nhất để chia tay với những mùi hôi khó chịu không mời mà cứ đến quá vô duyên trong cuộc sống của Trang. Đồng thời, cô cũng mong muốn cuộc sống của mình sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng hay bị mất tự tin vào chính bản thân chỉ vì những lần ra mồ hôi. Khiến cho mọi thứ lụi tàn được.

Từ đó, cô tập ăn những món ăn để tránh bị căn bệnh hôi nách, đồng thời nghiêm túc điều trị để cứu chữa.

các bạn tham khảo thêm bài viết: Trị hôi nách vĩnh viễn

Tin tức liên quan