Vì sao chanh không thể chữa hôi nách tận gốc?

Tôi mắc bệnh hôi nách nặng và ngoài ra cũng bị mắc bệnh hôi chân, mặc dù nó không ảnh hưởng tới sức khoẻ của tôi nhưng trong công việc đặc biệt là trong giao tiếp nó lại ảnh hưởng tới tôi không hề nhỏ.

Nghe nhiều người mách cho tôi là dùng chanh để chữa hôi nách và hôi chân rất hiệu quả, tuy nhiên khi sử dụng chanh thì nó chỉ làm giảm được mùi hôi nách trong vài tiếng đồng hồ và mùi hôi nách vẫn xuất hiện khi hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi. Không biết có phải là do tôi đã làm không đúng cách hay là do nguyên nhân gì, mong các chuyên gia tư vấn cho tôi cách sử dụng chanh hiệu quả nhất và có phương pháp nào có thể trị hôi nách tận gốc mà an toàn cho sức khoẻ không? – vì sao bị hôi nách 

 

thuoc-chua-hoi-nach-tan-goc-4

 

Trả lời :

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi những thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn về vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Cách chữa hôi nách bằng chanh có đem lại hiệu quả cho việc điều trị hôi nách tuy nhiên c nó chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi nách trong khoảng thời gian nhất định mà không thể trị hôi nách tận gốc được. Phương pháp này rất dễ làm và thực hiện ngay tại nhà, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp cùng các nguyên liệu khác. Nếu dùng chanh trực tiếp bạn chỉ cần cắt chanh thành những lát mỏng sau đó chà lên vùng da nách để khoảng 5 phút cho nước chanh diệt sạch vi khuẩn và khử mùi hôi nách sau đó bạn rửa sạch lại với nước. Ngày làm 2 lần sáng và tối để hạn chế mùi hôi nách tốt nhất với chanh.

Theo như thông tin bạn cung cấp thì bạn bị mắc bệnh hôi nách nặng vì thế cách điều trị hôi nách sẽ phải có thời gian để điều trị và hiện tại thì biện pháp chữa trị hôi nách mà chuyên gia đánh giá cao đó là chữa hôi nách bằng thuốc trị hôi nách tận gốc. Với thuốc trị hôi nách tận gốc bạn chỉ cần bỏ ra 4 phút mỗi ngày, 2 phút sáng và 2 phút vào buổi tối là bạn đã có thể hoàn thành công việc điều trị hôi nách tại nhà.

Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn với thành phần là các thảo dược quý hiếm cùng với phương thuốc bí truyền cam kết trị hôi nách hoàn toàn không tái phát, thuốc đã được kiểm chứng và công nhận. Tuỳ vào cơ địa mỗi người và mức độ mắc bệnh hôi nách mà cần phải dùng bao nhiêu liệu trình để có thể trị hôi nách vĩnh viễn. Thường với những người mắc bệnh hôi nách nhẹ thì dùng từ 1 đến 2 liệu trình là có thể trị hôi nách hoàn toàn còn những người mắc bệnh hôi nách nặng thì phải điều trị từ 4 liệu trình trở lên mới có thể hết hẳn mùi hôi nách mà không còn bị tái phát. Mỗi liệu trình điều trị là 1 tháng vì vậy bạn chỉ cần mất khoảng 4 tháng sử dụng thuốc là không còn lo ngại về mùi hôi nách luôn ám ảnh mình nữa.
Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan