Viêm cánh làm giảm đi chất lượng cuộc sống của người bệnh

Bệnh hôi nách là một bệnh không phải bây giờ mới có mà đã xuất hiện từ rất lâu. Bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tâm lý của người bệnh.

Những tác hại của bệnh hôi nách.

Như chúng ta đã biết bệnh hôi nách không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của người bị bệnh nhưng ai bị bệnh khó nói này cũng có tâm lý chung đó là sợ hãi đồng nghiệp, bạn bè phát hiện chê cười, kì thị và xa lánh cho nên họ thường khép kín và không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh lâu dần sẽ dần đến hàng loạt bệnh tâm lý như trầm cảm, tự ti…

viem-canh-lam-giam-di-chat-luong-cuoc-song-cua-nguoi-benh

Bệnh khiến những người đang năng nổ muốn tham gia nhiều hoạt động bị ảnh hưởng không dàm hoạt động quá nhiều, họ thường ít năng động hơn, ít nói trước đám đông hơn. Thậm chí ngay cả trong hoạt động của cuộc sống thường ngày họ cũng thường ít tiếp xúc xung quanh hơn thu hẹp mình lại lâu dần sự e ngại tăng lên trở thành nỗi ám ảnh về tâm lý làm giảm đi chất lượng cuộc sống ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của người bệnh nhất là khi xã hội đang ngày càng xem trọng ngoại hình và hình thức hơn.

XEM NGAY: trị hôi nách tại nhà vĩnh viễn

Ngoài ra hôi nách còn làm chia rẽ đi việc chia sẻ cảm xúc nhất là giữa những đôi đang yêu nhau. Khi cơ thể có mùi hôi làm bản thân mất hẳn sự tự tin khi tiếp xúc với bạn khác giới, điều này vô hình chung gây khó khăn cho người tìm hiểu muốn tiến xa hơn là điều quá khó khăn vì không ai muốn trong khung cảnh lãng mạn lại xen lẫn mùi hôi khó chịu cả phải không nào.

Xem thêm: tri hoi nach tu nhien

Để tránh gặp phải những tình trạng oái oăm đó. Hãy áp dụng những cách sau đây:

Những điều cần làm khi bị viêm cánh.

viem-canh-lam-giam-di-chat-luong-cuoc-song-cua-nguoi-benh-1

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ thân thể nhất là vùng da dưới cánh tay, tốt nhất nên dùng xà bông để tắm rửa và tốt nhất nên tằm vào buổi sáng và buổi tối.

-Hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng, nhiều giàu mỡ những thực phẩm làm kích thích ra nhiều mồ hôi

-Giữ tâm lý tốt , tránh căng thẳng dễ kích thích nội tiết tăng khiến gia tăng mùi hôi.

-Hoạt động vừa phải, tránh ra mồ hôi quá nhiều. Sau khi vận động phải tắm rửa sạch sẽ.

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan