Yêu nhau yêu cả mùi hôi nách, có ai tin

Nghe như các báo giật tít trong thời gian gần đây, đó là những tấm ảnh chụp các bạn nữ để mũi cạnh nách của người yêu bị bệnh hôi nách. Bạn có tin vào điều đó không?

Mình thì cũng rất muốn tin vì điều này thể hiện việc: Các bạn đã yêu một cách mù quáng như thế nào, đúng theo ngạn ngữ của Anh: Love is Blind.

Mùi hôi nách có ảnh hưởng tới tình yêu?

Cũng không hẳn là mù quáng, bởi lẽ, họ nhìn thấy những điều đẹp đẽ toát ra từ cơ thể người yêu. Đôi khi, họ lại có khứu giác khác người…. ?

nguoi yeu hoi nach

Thật ra, khi bạn sống trong 1 môi trường với hương hoa tươi mát thì khi bạn bước sang môi trường khói bụi bạn sẽ cảm thấy vô vàn sự khó chịu, cũng như phiền toái. Nhưng sau khi bạn sống trong không gian khói bụi lâu thì lại cảm thấy bình thường, và đôi khi không có khói thì lại thấy nhớ nhớ. Do đó, việc 2 người yêu nhau, ở cạnh nhau lâu, họ gần gũi nhau trong nhiều năm tháng của cuộc đời thì việc tạp nham các loại mùi có thể hoàn toàn chấp nhận được. Bởi lẽ họ đã quen với môi trường đó, hương vị đó. Mùi mồ hôi chan chát của anh người yêu làm lụng vất vả, mùi mồ hôi cay cay của cô nàng đi bán đồ ăn ban đêm, đôi lúc khiến người ta say mê, và nhớ về mỗi chặng đường của cuộc đời…

Khó lắm, khi nói về mùi hôi. Cũng vì vậy, không phải cứ bị bệnh hôi nách là xấu, đôi khi, họ phải chấp nhận để sống 1 cuộc sống mưu sinh, cố gắng vật lộn kiếm miếng cơm, manh áo. Do đó, giọt mồ hôi đối với họ thật đáng quý và đáng sống biết bao.

me vat va

Riêng đối với bản thân tôi, mùi mồ hôi của cha mẹ là mùi hương thơm tuyệt vời nhất của cuộc đời. Mẹ tôi bị hôi nách, nhưng tôi vẫn muốn rúc vào lòng mẹ, để hít hà thứ hương thơm ngọt ngào nhất ấy. Một người mẹ bao dung vô vàn với tôi, mỗi khi tôi thất bại trong cuộc sống, những lúc ấy, ở cạnh mẹ, mới thấy bà mạnh mẽ, rắn rỏi đến nhường nào… Không riêng tôi, mà ba tôi cũng cảm nhận rõ rệt và yêu mùi hương của mẹ, mùi của bệnh hôi nách, cũng là mùi của tình yêu…

Các ban tham khảo thêm bài viết sau đây nhé:  cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Tin tức liên quan